Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
6180386
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
236
261
1500
6177138
808
6538
6180386
Người Online

Đang có 6 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Mẫu biệt thự Pháp 4 tầng tại Hải Phòng với sự kết hợp khá ngẫu hứng trong ngoại thất. Nhằm đẩy cao sự tối ưu của công năng mỗi một khoảng kính làm duyên lại cũng đồng thời thực hiện chức năng quan trọng không chỉ về mặt kiến trúc mà còn trong tác dụng hiệu quả nó mang lại cho ngôi nhà. Ô văng, mái dốc cũng tương tự như thế, vừa để làm đẹp, lại vừa dể che chắn, bảo vệ công trình.

Mau biet thu phap 4 tang tai Hai Phong 1

Mẫu biệt thự pháp

Xem tiếp...

Thiết kế biệt thự hiện đại ấn tượng tại Hải Phòng với những cải biến, sáng tạo mang tính thích nghi và có khả năng tạo dáng kiến trúc rất thẩm mỹ. Trên cơ sở đó nhiều công trình có kiến trúc độc đáo đã được tạo dựng với hình dáng hoàn toàn mới mẻ có sức hút cao với mọi góc nhìn.

thiet ke biet thu hien dai an tuong tai Hai Phong 1

Thiết kế biệt thự Hải Phòng

Xem tiếp...

Thiết kế biệt thự 4 tầng tại Hải Phòng sẽ là gợi ý thú vị cho gia chủ để mang lại không gian sống hoàn hảo và đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình nhà ở. Với đa dạng mẫu kiến trúc không lặp lại về kiểu dáng, càng không trùng lặp về ý tưởng thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

thiet ke biet thu 4 tang tai Hai Phong  1

Thiết kế biệt thự Hải Phòng

Xem tiếp...

Thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng mang tầm cao sáng tạo với những chi tiết kiến trúc sắc nét thể hiện sự phù hợp và thích nghi, cho thấy hướng phát triển tùy thuộc vào thời đại. Không có sự lặp lại của một hình khối nhất định, mỗi công trình là một kiệt tác riêng thể hiện phong cách sống sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Thiet ke biet thu dep tai Hai Phong 1

Mẫu biệt thự đẹp

Xem tiếp...

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hải Phòng với từng ấy mảng miếng, hình khối nhưng mỗi công trình lại là một không gian hoàn toàn mới. Kiến trúc không lặp lại dù chất liệu là gần như nhau. Ý tưởng chính là điểm mấu chốt để KTS giải quyết được yêu cầu mang tính nhận diện riêng biệt cho từng ngôi nhà. Bài toán thiết kế các công trình biệt thự 3 tầng sao cho cá tính trở nên đơn giản hơn với sức sáng tạo không ngừng của nhà thiết kế.

 Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hải Phòng , mau biet thu 3 tang tai Hai Phong
 Thiết kế biệt thự

Xem tiếp...